Bản giới hạn Ford GT Studio Collection chuẩn bị lên sàn đấu giá

Siêu phẩm Ford GT phiên bản đặc biệt Studio Collection màu sơn trắng chuẩn bị lên sàn đấu giá.

Chiếc siêu xe phiên bản đặc biệt Ford GT Studio Collection với màu trắng và các họa tiết bạc này ra đời năm 2020, đến nay mới chỉ đi hơn 1.200 km và là món hàng bán đấu giá hấp dẫn từ Mecum Auctions. Ford GT luôn là dòng siêu xe Mỹ để lại nhiều ấn tượng sâu sắc nhưng thời gian qua phần nào bị lu mờ bởi những mẫu xe thể thao có hiệu năng tốt mà giá bán phải chăng hơn rất nhiều, tiêu biểu là Chevrolet Corvette C8 Z06. Tuy vậy, những phiên bản đặc biệt của Ford GT vẫn được săn đón và một trong số đó sẽ được Mecum Auctions đưa lên sàn đấu giá vào tháng 3 tới.

Chiếc Ford GT cụ thể này thuộc series Studio Collection với chỉ 20 chiếc được sản xuất giới hạn vào năm 2020. Nó mang trên mình huy hiệu với số thứ tự là 3/20, được sơn màu trắng Frozen White đi kèm các họa tiết bạc Ingot Silver, từ lúc xuất xưởng đến nay chỉ mới qua tay 1 chủ sở hữu duy nhất và ODO ghi nhận khoảng 1.211 km.

Bản giới hạn Ford GT Studio Collection chuẩn bị lên sàn đấu giá - 1
Bản giới hạn Ford GT Studio Collection chuẩn bị lên sàn đấu giá - 2
Bản giới hạn Ford GT Studio Collection chuẩn bị lên sàn đấu giá - 3

Mặc dù trên thị trường vẫn có rất nhiều chiếc Ford GT khác với lớp sơn nhiều màu sắc hơn, nhưng chiếc GT phiên bản đặc biệt màu trắng này chắc chắn sẽ thu hút nhiều nhà sưu tầm xe và những người đam mê chú ý đến trong cuộc đấu giá được tổ chức tại Glendale, Arizona. Cùng tô điểm thêm cho lớp sơn ngoại thất là bộ mâm 20 inch màu bạc Satin Diamond Silver và kẹp phanh cũng có sắc thái tương tự. Xe còn được trang bị gói ngoại thất bằng sợi carbon bóng và hệ thống ống xả Akrapovic.

Bản giới hạn Ford GT Studio Collection chuẩn bị lên sàn đấu giá - 4
Bản giới hạn Ford GT Studio Collection chuẩn bị lên sàn đấu giá - 5
Bản giới hạn Ford GT Studio Collection chuẩn bị lên sàn đấu giá - 6

Không giống như những chiếc Ford GT thông thường với nội thất chủ yếu là màu đen, mẫu xe đặc biệt này nổi bật với nhiều điểm nhấn màu trắng trang trí ghế ngồi và bảng điều khiển. Các chi tiết bên trong cabin xe cũng còn rất mới, hầu như chẳng khác gì lúc vừa được xuất xưởng khỏi dây chuyền lắp ráp tại nhà máy Multimatic ở Canada.

Bản giới hạn Ford GT Studio Collection chuẩn bị lên sàn đấu giá - 7
Bản giới hạn Ford GT Studio Collection chuẩn bị lên sàn đấu giá - 8
Bản giới hạn Ford GT Studio Collection chuẩn bị lên sàn đấu giá - 9

Ford GT Studio Collection trang bị khối động cơ xăng V6, dung tích 3.5L tăng áp kép EcoBoost, cho công suất 660 mã lực và dẫn động cầu sau thông qua hộp số ly hợp kép 7 cấp Getrag. Trong thời gian qua, một số mẫu siêu xe Ford GT thế hệ thứ hai đã được giao dịch tại Mỹ với giá khoảng 1,2 triệu USD tương đương 29,5 tỷ đồng, nên nhiều khả năng chiếc GT Studio Collection màu trắng mang số thứ tự 3/20 này sẽ tìm được chủ mới với giá cao hơn nữa.

0938139786
chat-active-icon